• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

5 ý tưởng thiết kế tủ bếp độc đáo

5 ý tưởng thiết kế tủ bếp độc đáo – Phòng bếp là không gian gắn bó và chiếm khá nhiều thời gian của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không gian bếp Việt thường có diện tích nhỏ, vật dụng làm bếp lại khá nhiều khiến có cảm giác chật chội và bừa bãi. Có rất nhiều ý tưởng hay giúp phòng bếp trở lên gọn gàng, ngăn nắp. Hãy cùng Phụ kiện Grass tìm hiểu 5 ý tưởng thiết kế tủ bếp độc đáo dưới đây để thay đổi không gian phòng bếp của gia đình bạn:

1. Hệ thống tủ kệ xung quanh bếp

Hệ tủ kệ xung quanh bếp nấu

Hệ tủ kệ xung quanh bếp nấu

Không gian phòng bếp của người Việt vốn nhỏ, đặc biệt là các căn nhà ở thành phố hiện nay rất cần đến một không gian vừa sạch sẽ, gọn gàng vừa rộng rãi, hiện đại. Với ý tưởng hệ tủ kệ xung quanh bếp nấu, gia đình bạn sẽ thực sự cảm thấy bất ngờ vì sự độc đáo và hiệu quả đem lại. Phòng bếp của bạn sẽ có một không gian vô cùng rộng rãi, trang nhã khi đóng cánh tủ lại. Khi mở tủ ra, cả một kho các nguyên liệu thực phẩm cần chế biến sẽ được bày ra trước mặt chị em nội trợ để tha hồ trổ tài nấu nướng các bữa ăn ngon cho gia đình.

2. Sử dụng tủ âm tường

Sử dụng tủ âm tường

Sử dụng tủ âm tường

Sử dụng tủ âm tường cũng là một ý tưởng thiết kế tủ bếp vô cùng thông minh mà gia đình bạn có thể ứng dụng. Mọi thực phẩm và dụng cụ nấu ăn có thể giấu một cách gọn gàng trong những chiếc tủ âm tường giống như bức vách tường.

3. Giấu đồ trong các vách tường

Giấu đồ trong các vách tường

Giấu đồ trong các vách tường

Giấu đồ trong tường sẽ khiến khách đến chơi nhà bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ với ý tưởng độc đáo tận dụng vách tường để giấu đồ bên trong với phần tường có thể kéo ra được.

4. Tủ di động giấu dưới gầm bếp

Tủ di động giấu dưới gầm bếp

Tủ di động giấu dưới gầm bếp

Hãy tận dụng khoảng trống dưới gầm bàn thay vì lãng phí như hiện tại bằng cách để thêm một chiếc tủ bếp di động. Khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo ra và đẩy nhẹ vào gầm bàn khi không sử dụng nữa. Ý tưởng này giúp bạn một khoảng không gian cho bếp gọn gàng, rộng rãi hơn. Đặc biệt, chiếc tủ bếp di động này có thể biến thành đảo bếp nhỏ vô cùng tiện ích.

5. Các ngăn kéo ở đảo bếp

Các ngăn kéo ở đảo bếp

Các ngăn kéo ở đảo bếp

Hãy tận dụng chiếc đảo bếp thành một tủ chứa đồ vô cùng tiện dụng. Những chiếc ngăn kéo được lắp ngay trong bàn kệ bếp giúp giấu mọi đồ đạc bên trong.

Theo : Amazing Home Design

 

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp