• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

Bản lề tủ bếp hãng nào tốt nhất?

Vai trò gắn kết, và giữ tủ bếp vững bền của một bộ bản lề tủ bếp là không thể thay thế được. Nhưng hiện nay, trên thị trường bản lề tủ bếp không chỉ có 1 hãng sản xuất và phân phối, mà có rất nhiều hãng, vậy, bản lề tủ bếp của hãng nào là tốt nhất? tiêu chí nào để đánh giá một bộ bản lề tủ bếp tốt? – mời bạn theo dõi bài viết dưới đây:

1. Bản lề tủ bếp giữ vai trò gì?

Mời bạn xem thêm tại đây: Vai trò của bản lề tủ bếp

Ban le tu bep hang nao tot nhat, ban le tu bep

Bản lề tủ bếp

2. Bản lề tủ bếp hãng nào tốt nhất?

Từ bài viết vai trò của bản lề tủ bếp ở mục 1, bạn có thể lấy tiêu chí đánh giá dựa vào vai trò đó – tính thẩm mỹ, tính hiện đại và độ bền. Nếu dựa trên tiêu chí này, thì chúng tôi – một nhà sản xuất tủ bếp cũng cho rằng Blum sẽ là sản phẩm chất lượng hơn cả, tuy nhiên, giá thành lại khá cao, vì vậy, một sản phẩm có chất lượng cao tương tự như Blum và giá thành hợp lý hơn sẽ là sản phẩm tốt nhất cho gia đình Việt.

1. Bản lề tủ bếp Grass được cấu tạo từ đồng nguyên chất và lớp bên ngoài được phủ crom ngoài, giúp bản lề có được cả yếu tố thẩm mỹ từ lớp Crome và độ chắc chắn và bền bỉ từ đồng nguyên chất;

2. Bản lề Grass được cấu thành từ các bộ phận có thể tách rời,  giúp bạn điều chỉnh (mà quy trình tháo lắp lại đơn giản);

3.  Độ bền được thử nghiệm lên tới 80.000 lần sử dụng, tương đương trung bình trên 15 năm sử dụng.

Ban le tu bep hang nao tot nhat, ban le tu bep grass

Bản lề tủ bếp Grass

4. Nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đặc biệt phù hợp cho nhiều chất liệu tủ bếp khác nhau – giúp khách hàng có thể lựa chọn đồng bộ dễ dàng và đơn giản hơn.

5. Đặc biệt, hiện nay, một số bản lề cho tủ bếp Grass có hệ thống giảm chấn gắn liền, giúp bạn thao tác cánh tủ nhẹ nhàng & êm dịu (không gây ra tiếng động).

Nếu một số bản lề tủ bếp chưa được tích hợp giảm chấn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng giảm chấn phù hợp, để tạo nên một bản lề tủ bếp hoàn hảo – hiện đại và độ bền cao.

6. Giá thành hợp lý

Ngoài việc giá chính hãng Grass, tại điểm phân phối chúng tôi, còn có chiết khấu 15% cho mỗi sản phẩm – giúp Quý khách hàng tiết kiệm hơn.

Link tham khảo: Bản lề tủ bếp Grass

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp