• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

Có nên sử dụng phụ kiện tủ bếp Grass?

Có bao giờ bạn đi tìm một loại phụ kiện nhỏ thôi, nhưng đã thấy có rất nhiều lựa chọn không? Ví dụ: Chỉ đơn giản là bản lề cho cánh tủ nào đó, mà bạn đã thấy có rất nhiều lựa chọn: Grass, Blum, Cariny,…. Điều đó cũng đồng nghĩa là thị trường phụ kiện nội thất đang rất cạnh tranh – từ các hãng phụ kiện trong nước cho đến các phụ kiện ngoại nhập đều được cải tiến liên tục để mang đến cho người sử dụng sản phẩm thông minh cùng độ bền nhất.

Nổi bật nhất trên thị trường phụ kiện hiện nay là phụ kiện tủ bếp Grass. Nếu bạn đi mua tủ bếp ở các nhà sản xuất tủ bếp, chắc chắn  100% họ sẽ khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện tủ bếp Grass. Vậy, phụ kiện tủ bếp Grass có điểm gì nổi bật? Tại sao lại cần sử dụng phụ kiện tủ bếp Grass?

Có nên sử dụng phụ kiện tủ bếp Grass?

1. Tóm tắt về phụ kiện Grass

Phụ kiện tủ bếp Grass có đa dạng các dòng sản phẩm như: Bản lề tủ bếp, ngăn kéo tủ bếp, ray trượt tủ bếp, tay nắm tủ bếp, tay nâng cánh tủ trên. Trong mỗi dòng sản phẩm lại có những sản phẩm riêng biệt, mang đặc tính vượt trội riêng, và phù hợp cho tất cả các trường hợp riêng của tủ bếp.

Ví dụ: Bản lề tủ bếp – có những sản phẩm đặc trưng và dành riêng cho chất liệu cánh gỗ, cánh kính, cánh có trọng lượng nặng với các góc mở rất khác nhau: 100 độ, 110 độ, 160 độ, 170 độ; với những ưu điểm chung: khả năng chịu nặng và đóng mở nhẹ nhàng.

2. Có nên sử dụng phụ kiện tủ bếp Grass?

Có thể bạn cần xem thêm: Vai trò của phụ kiện tủ bếp

Để giải quyết câu hỏi này, bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm của phụ kiện tủ bếp Grass.

- Đầu tiên, phải kể đến chính là hình thức của các loại phụ kiện: Hầu hết các sản phẩm Grass đều được tạo nên từ hợp kim hoặc thép không gỉ cùng lớp phủ sơn tĩnh điện – làm phụ kiện không chỉ  sáng bóng và đẹp mắt, mà còn đạt độ bền cực cao.

- Phù hợp với từng trường hợp khác nhau: Grass thiết lập sẵn chế độ cho từng trường hợp, vì vậy, so với sản phẩm đa năng thì tất yếu sản phẩm Grass có độ bền cao hơn.

Ví dụ: Cánh tủ nhà bạn là chất liệu kính thì bạn cần lựa chọn: bản lề cánh kính Nexis Slide-on,…

Hay bạn không thích cánh tủ trên đơn điện thì một bộ tay nâng tủ bếp với kiểu mở song song hay tay nâng có kiểu mở lên thẳng,… sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn đấy.

Co nen su dung phu kien tu bep

Ngăn kéo Grass với khả năng trượt dễ dàng và tiện dụng

- Tính tiện lợi và hiện đại: Một nhà bếp được đánh giá cao về tính tiện lợi đều do phụ kiện phù hợp mang lại, còn tính chất hiện đại lại là do bạn sử dụng và lắp đặt chúng như thế nào? Vậy, phụ kiện Grass thực hiện điều này như thế nào?

Ví dụ: Tủ bếp thông thường chỉ có thùng tủ đơn điệu, bạn có thể lưu trữ gọn gàng trong đó, nhưng một ngăn kéo cho tủ bếp có chia ngăn với khả năng trượt nhẹ nhàng và độ bền cao sẽ làm cho tủ bếp có thêm không gian lưu trữ và nâng tầm hiện đại cho người sử dụng.

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp