• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

Địa chỉ bán phụ kiện tủ bếp cao cấp khuyến mãi

Địa chỉ bán phụ kiện tủ bếp cao cấp khuyến mãi - Khi cuộc sống càng hiện đại, nhà bếp lại càng trở nên quan trọng. Yêu cầu một nhà bếp không chỉ đơn thuần dừng lại ở vai trò nấu nướng mà nhà bếp còn cần đáp ứng được tính thẩm mỹ và sự hiện đại. Vậy, một nhà bếp có tính thẩm mỹ và sự hiện đại nhờ vào yếu tố nào?

Dia chi mua phu kien tu bep cao cap khuyen mai, dia chi mua phu kien tu bep cao cap

Tủ bếp màu trắng, bàn đá màu đen cùng nghệ thuật sắp đặt hợp lý, tạo nên nhà bếp thẩm mỹ

Một tủ bếp có chất liệu tốt, màu sắc tương thích, cùng nghệ thuật sắp đặt sao cho gọn gàng, đơn giản và bắt mắt là một nhà bếp có tính thẩm mỹ cao, mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển đã có thể xuất hiện ngay. Thật đơn giản!

Tuy nhiên, đó là một nhà bếp mang tính thẩm mỹ và phong cách hiện đại, còn một nhà bếp với tính năng hiện đại, đảm bảo sự tiện nghi cho nhà bếp thì bạn cần chọn lọc những phụ kiện tủ bếp cần thiết và phù hợp nhất cho nhà bếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những phụ kiện tủ bếp cần thiết cho tủ bếp hiện đại

Hiện nay trên thị trường, phụ kiện cho tủ bếp có rất nhiều hãng sản phẩm như: Grass, Cariny, Blum, Hettich,…trong đó Grass, Blum hay Cariny, là 3 hãng được thị trường lựa chọn nhiều nhất. Chúng được lựa chọn nhiều không chỉ vì sản phẩm cao cấp có độ tiện dụng cao, mà chúng còn có tính thẩm mỹ, độ bền cực cao và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của người Việt hiện đại.

Dia chi mua phu kien tu bep cao cap, khuyen mai phu kien tu bep cao cap

Tay nâng tủ bếp trên – một phần không thể thiếu trong sự tiện nghi của nhà bếp

Nội thất Thùy Anh – hân hạnh giới thiệu và cung cấp đến Quý khách hàng sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu với giá thành sát với nhà sản xuất và cũng là địa chỉ bán phụ kiện tủ bếp thấp nhất trên thị trường.

Hiện nay, phukiengrass.vn đang có chương trình khuyến mãi lớn cho tất các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp – chiết khấu 15% cho mỗi mã sản phẩm phụ kiện mang thương hiệu Grass. Kính mời Quý khách liên hệ hoặc tới trực tiếp showroom để nhận khuyến mãi.

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp