• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

Phụ kiện cần thiết cho tủ bếp hiện đại

Cuộc sống hiện đại với nhiều tất bật của cuộc sống làm con người ít sử dụng căn bếp nhiều hơn, nhưng không phải vì thế mà tầm quan trọng của căn bếp bị giảm sút, mà ngược lại, hiện nay nhà bếp được còn được coi trọng tương đương với phòng khách. Bởi vai trò của nhà bếp hiện nay không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng hay chuẩn bị thức ăn, mà chúng có còn có ý nghĩa mạnh mẽ về mặt tinh thần của cả gia đình. Cũng vì thế mà nội thất nhà bếp được coi trọng – đầu tiên là tủ bếp, sau đó là đến nội thất nhà bếp.

Nếu tủ bếp có vai trò quan trọng trong phong cách và thẩm mỹ của nhà bếp, thì phụ kiện tủ bếp sẽ đóng vai trò là phần bổ sung tính thẩm mỹ và xây dựng lên tính hiện đại cho tủ bếp nói riêng và nhà bếp nói chung.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện tủ bếp, hầu hết trong số chúng đều hiện đại, thẩm mỹ và đôi khi là cả độ bền, tuy nhiên, chúng là phụ kiện nên việc sử dụng chúng không cẩn thận sẽ làm căn bếp phản tác dụng. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn được loại phụ kiện phù hợp với nhu cầu vừa đủ của gia đình – về cả số lượng, chất lượng và vốn đầu tư của gia đình.

Phụ kiện cần thiết cho tủ bếp hiện đại

(Bài viết mang tính tham khảo cho nhu cầu chung của gia đình Việt hiện nay. Áp dụng linh động cho từng điều kiện và nhu cầu của gia đình).

1. Tay nắm tủ bếp

Trên thị trường có rất nhiều loại tay nắm cho cánh tủ bếp, nhưng phân loại chính bao gồm:

- Tay nắm âm (1)

- Tay  nắm dương (2)

- Và nút nhấn hiện đại cho cánh tủ bếp không sử dụng tay nắm (3)

Đặc điểm của chúng đều rất nhỏ (thậm chí chúng còn không hiện kích thước ra bên ngoài) nhưng chúng lại mang tầm quan trọng trong việc tạo lập phong cách và sự hiện đại của tủ bếp.

Để đánh giá 3 loại trên, thì loại số 3 là loại tay nắm hiện đại nhất, sau đó đến loại tay nắm số 2 – đây cũng chính là mẫu tay nắm xu hướng của năm 2013. Với mẫu tay nắm dương cũng được phân ra rất nhiều loại khác nhau, nếu bạn là người khéo léo và thông minh, thì việc sử dụng tay nắm dương sẽ đem lại cho bạn kết quả mong muốn về tính thẩm mỹ và hiện đại cho vẻ ngoài của nhà bếp.

2. Bản lề tủ bếp và ray trượt tủ bếp

Bản lề và ray trượt tủ bếp đều là những dòng sản phẩm bạn không thể thấy trực tiếp nhưng lại là sản phẩm bạn có thể cảm nhận được trực tiếp sự hiện đại của tủ bếp.

Bản lề và ray trượt đóng góp lên sự hiện đại của tủ bếp khi chúng đạt chuẩn: độ bền (điểm tất yếu), thao tác đóng/mở nhẹ nhàng & êm dịu, sáng bóng dài lâu, chịu được sức nặng lớn (vượt qua sức nặng nhu cầu của gia đình).

3. Ngăn kéo tủ bếp

Một tủ bếp luôn được trang bị những thùng tủ:

- Thùng tủ thường có kích thước 90 cm

- Thùng tủ trên thường có kích thước: 58 – 240 mm.

Phu kien tu bep cho tu bep hien dai

Ngăn kéo tủ bếp hiện đại – sản phẩm của Grass

Với kích thước khá rộng này, nếu bạn không sử dụng ngăn kéo thì chắc chắn tủ bếp nhà bạn chỉ có vẻ hoàng nhoáng bên ngoài, còn đồ đạc bên trong vừa bộn, khó lấy ra/vào, lại không tối ưu được không gian của thùng tủ.

Nhưng ngăn kéo tủ bếp hiện đại cần đạt được tiêu chuẩn: thao tác đóng/mở êm dịu & nhẹ nhàng, chịu sức nặng lớn, độ bền cao.

Ngoài ra, ngăn kéo tủ bếp tủ bếp được sử dụng thêm vách ngăn hoặc thanh chia ngăn sẽ đảm bảo được đơn giản hóa sử dụng.

4. Tay nâng tủ bếp

Một tủ bếp mới lạ có đóng góp quan trọng của tay nâng tủ bếp, ngoài ra, một bộ tay nâng tủ bếp còn đóng vai trò là phần tác động mạnh mẽ đến một tủ bếp hiện đại nữa.

tu bep hien dai can yeu to nao-1

Tay nâng tủ bếp – sản phẩm của hãng Grass

5. Mâm xoay hoặc kệ góc liên hoàn

Mâm xoay và kệ góc liên hoàn là sản phẩm dạng xoay, được lắp đặt vào vị trí góc của tủ bếp (vị trí mà bạn có tận dụng được không gian).

Mâm xoay và kệ góc liên hoàn có góc xoay linh hoạt, vừa vặn và sáng bóng – tác dụng mạnh mẽ đến sự hiện đại của tủ bếp.

6. Một số phụ kiện cần thiết khác

- Thùng rác, thùng gạo hiện đại có kín đáo, vẻ ngoài có tính thẩm mỹ, và có khả năng lắp thành ngăn kéo cũng sẽ là lựa chọn phù hợp cho những tủ bếp cần trở nên hiện đại.

- Hệ thống đèn chiếu sáng có khả năng tự động, hoặc bán tự động cho tủ bếp cũng sẽ là lựa chọn để bạn xây dựng nên tính thẩm mỹ và hiện đại cho tủ bếp.

Hãy là người tiêu dùng thông thái!

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp