• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

Phụ kiện tủ bếp Grass khuyến mãi lớn

Khuyến mãi phụ kiện tủ bếp Grass chính hãng - Phukiengrass triển khai chương trình khuyến mãi lớn: Giảm giá 15% tất cả các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Grass cao cấp như: Bản lề, ngăn kéo, tay nâng, ray trượt, tay nắm Grass chính hãng. Sản phẩm nhập khẩu từ Đức. Mang đến không gian nội thất đẳng cấp, sang trọng và tiện lợi cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là thông tin chi tiết về đợt giảm giá phụ kiện cao cấp Grass:

1. Khuyến mãi bản lề Grass

khuyen mai ban le tu bep, khuyen mai phu kien grass

Giảm giá 15% bản lề Grass

Giảm giá 15% so với giá mà nhà sản xuất đưa ra đối với  tất cả các loại bản lề Grass. Có rất nhiều loại bản lề với độ mở khác nhau để bạn lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc khỏe, có kèm giảm chấn giúp bản lề bám chắc chắn vào cánh tủ và phần cố định của bếp. Tạo nên một kết nối đồng nhất. Cánh tủ di chuyển êm ái, nhẹ nhàng và không gây tiếng động. Tháo lắp dễ và độ bền cao giúp sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Mời bạn tham khảo chi tiết tại: báo giá bản lề Grass khuyến mãi

2. Ngăn kéo Grass khuyến mãi

khuyen mai ngan keo tu bep, phu kien tu bep grass

Giảm giá 15% ngăn kéo tủ bếp Grass

Ngăn kéo Grass được sản xuất dựa trên thiết kế sáng tạo và linh hoạt. Bạn có thể tùy ý tạo nên cho ngăn kéo nhiều những ứng dụng chứa đồ khác nhau. Sắm thêm vài những ngăn chia ngăn kéo chuyên dụng giúp bạn bố trí đồ đạc một cách khoa học và hợp lý, dễ thấy và dễ lấy khi sử dụng, rất tiện nghi.

Ngăn kéo và ray trượt Grass kết hợp làm nên một sự đồng bộ trong di chuyển, linh hoạt trong đẩy vào, kéo ra. Cả hai dòng sản phẩm đều nằm trong chương trình khuyến mãi giảm giá của Grass. Hãy tận dụng cơ hội này để bổ sung một dòng phụ kiện cao cấp vào chiếc tủ của gia đình bạn.

3. Giảm giá tất cả các loại tay nắm

Tay nắm cánh tủ là một chi tiết rất nhỏ song lại góp phần rất lớn về tính thẩm mỹ cũng như độ tiện lợi trong quá trình sử dụng. Về mặt thẩm mỹ: tay nắm chính là bộ phận làm làm nên những điểm nhấn giá trị hay giúp cho chiếc tủ bếp thêm phần độc đáo. Trong quá trình sử dụng, tay nắm tủ bếp giúp các thao tác kéo mở diễn ra dễ dàng.

4. Ray trượt Grass

Ray trượt Grass kết hợp với ngăn kéo và có tác dụng làm đơn giản hóa các thao tác đóng mở ngăn kéo tủ.

Chi tiết giảm giá:

ray truot tu bep khuyen mai, phu kien grass khuyen mai

Giảm giá 15% ray trượt tủ bếp

5. Tay nâng Grass

Dùng cho cảnh tủ bếp trên, tay nâng Grass có tác dụng nâng đỡ và làm đơn giản hóa các thao tác đóng mở cánh tủ trên. Thiết bị hoạt động trơn tru, có thể dừng lại ở bất kỳ vị trí nào. Có tích hợp giảm chấn nên hoạt động nhẹ nhàng, êm. Tháo lắp dễ dàng.

khuyen mai tay nang grass, phu kien grass gia re

Giảm giá 15% cho tay nâng Grass

Ngoài ra còn có các phụ kiện khác như: Phụ kiện giảm chấn, nút nhấn Tipmatic…

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM PHỤ KIỆN GRASS HIỆN ĐANG TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 15% VÀ CHỈ CÓ TẠI NỘI THẤT THÙY ANH. CHI TIẾT THAM KHẢO TẠI PHUKIENGRASS.VN

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp