• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

Phụ kiện tủ bếp quan trọng như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm phụ kiện cho tủ bếp: thương hiệu Blum, Grass, Cariny,…. Và cũng có rất nhiều dòng sản phẩm phụ kiện như: Bản lề, ray trượt, ngăn kéo, tay nâng,…. Vậy, gia đình bạn đã sử dụng loại tủ bếp nào? Hay bạn đã sử dụng loại phụ kiện tủ bếp nào rồi? Bạn có thấy chúng đem lại sự khác biệt?

Vai trò của phụ kiện tủ bếp

1. Sự tiện lợi?

Khi bạn lựa chọn được tủ bếp đẹp và thẩm mỹ, cùng với nhiều hệ thống thùng tủ – sẽ thật bất tiện nếu bạn không lắp đặt hệ thống ngăn kéo để hỗ trợ bạn trong việc lưa trữ và tận dụng thùng tủ. Có thể bạn sẽ đặt trực tiếp đồ lưu trữ trong thùng tủ, nhưng liệu chúng có được gọn gàng và tận dụng được tối đa được thùng tủ của bạn?

Phu kien tu bep quan trong nhu the nao, vai tro cua phu kien tu bep

Tay nâng cánh tủ bếp trên

Hay một phụ kiện khác – tay nâng cánh tủ bếp trên, việc lưu trữ những chiếc bát, đĩa sẽ được bạn ưu tiên cho đến chỗ cao ráo và tiện lợi, nhưng với những tủ bếp mà chỉ có thùng tủ truyền thống sẽ thật bất tiện, bởi bạn sẽ bị “dính” những cú chạm đầu đau điếng; vì vậy, tay nâng cánh tủ bếp sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

2. Sự tiện nghi cùng sự sáng tạo và mới lạ

Một nhà bếp hiện đại được đánh vào yếu tố: phong cách hiện đại từ tủ bếp & thiết bị, còn độ tiện nghi được đánh vào yếu tố phụ kiện tủ bếp.

Mời bạn xem video dưới đây:

Một ngăn kéo tủ bếp có độ êm dịu và sự phân ngăn rõ ràng sẽ khiến bạn thấy thích thú bởi sự ngăn nắp và tính hệ thống; hay một tay nâng tủ bếp có sức chịu tải lớn có thể dừng bất cứ điểm nào cho cánh tủ bếp trên cũng làm nên sự mới lạ và tiện nghi cho cả một không gian bếp,….

3. Tính thẩm mỹ?

Tính thẩm mỹ của nhà bếp không chỉ được đánh giá qua phong cách tủ bếp, mà thẩm mỹ còn chịu ảnh hưởng từ phụ kiện bếp. Ví dụ điển hình mà bạn có thể cảm nhận:

Một tay nắm âm nhỏ cũng đủ giúp tủ bếp gia đình bạn thêm sang trọng, hay một tủ bếp hình thanh đũa màu bạc sáng mang theo sự cách chắn cũng đủ sức làm nên phong cách hiện đại cho nhà bếp,…

4. Làm tăng độ bền cho tủ bếp

Có thể bạn đang nghi ngờ về mục số 4, liệu chúng có đúng thế ko? Lấy ví dụ đơn giản thế này: Nhà sản xuất tủ bếp mà bạn tin tưởng có thể khẳng định độ bền của tủ là bao nhiêu năm? Theo tôi được biết thì tủ bếp nhà bạn làm bằng chất liệu tốt thì có thể sử dụng tốt trong 10 năm đầu sử dụng, còn với khi sử dụng phụ kiện như: ray trượt tủ bếp Grass hay Blum, bản chất của chúng có độ bền hơn 20 năm sử dụng và ưu điểm tối thiểu là: không sập xệ, thì việc duy trì cho thùng tủ và nâng độ bền theo chiếc ray trượt mà bạn sử dụng là điều tất yếu.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về vai trò  của phụ kiện tủ bếp hay cần thêm thông tin về tủ bếp, mời bạn liên hệ theo số: 0982.168.386 - 0439.995.755

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp