• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

Phukiengrass.vn mang đến cho bạn điều gì?

Bạn nhận được gì khi mua phụ kiện Grass tại showroom của chúng tôi? Phukiengrass.vn mang đến cho bạn điều gì?

phu kien tu bep Grass, phu kien Grass mang den cho ban dieu gi

Phụ kiện Grass hoàn thiện hệ thống tủ bếp gia đình

Nội thất Thùy Anh là nhà phân phối số một cho G*Grass tại Việt Nam. Các sản phẩm tay nâng tủ bếp Grass tại Nội thất Thùy Anh luôn đảm bảo 2 tiêu chí: chất lượng cao và giá sát với nhà sản xuất Grass.

Chất lượng sản phẩm

Toàn bộ các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ Đức. Grass mang đến quý khách hàng những sản phẩm với những tính năng thông minh và kiểu dáng thiết kế sang trọng, hiện đại kèm theo chất liệu cao cấp giúp sản phẩm có tuổi thọ cao.

Các tính năng thông minh như hệ thống giảm chấn được tích hợp, các chức năng đóng mở cho hệ thống cánh tủ không tay nắm giúp tăng sự tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà bạn.

Sự đa dạng các loại phụ kiện tủ bếp

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại phụ kiện cần thiết như: Ngăn kéo tủ bếp, ray trượt ngăn kéo, Tay nắm tủ bếp, tay nâng dành cho tủ bếp trên, Bản lề tủ bếp…Đến với nội thất Thùy Anh bạn sẽ có một hệ thống tủ bếp đồng bộ, sang trọng từ kiểu dáng đến màu sắc, đảm bảo tính năng sử dụng.

Giá thành sản phẩm

Giá cả là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi muốn mang đến các quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được bán với mức giá sát với nhà sản xuất để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn thường xuyên phát động các chương trình ưu đãi và khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Các dịch vụ khác:

- Dịch vụ vận chuyển: Miến phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội. Vận chuyển toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất

- Thuế hàng hóa: Tất cả các sản phẩm được phân phối đã được đóng thuế 100%

- Chương trình khuyến mãi: Chúng tôi có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi liên tục để kích thích nhu cầu của người dùng. % chiết khấu cao giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm cao cấp, chính hãng.

- Tư vấn: Chúng tôi tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thiết kế và thi công tủ bếp, chọn phụ kiện tủ bếp phù hợp, tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm hiệu quả để có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

Vui lòng liên hệ để mua sản phẩm và cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất.

Tel: 04.37513080 – Mobi: 0982.168.386

Địa chỉ : Đại Cát – Liên Mạc – Từ Liêm – Hà Nội

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp