• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

Ray trượt tủ bếp Grass có gì nổi bật?

Ray trượt tủ bếp Grass có gì nổi bật?

Khi bạn đã có một tủ bếp phù hợp với phong cách, bạn đã rất thỏa mãn với chúng, nhưng nếu việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp không tưng ứng thì phong cách tủ bếp mong muốn đó của bạn cũng sẽ không tồn tại được lâu. Chắc hẳn bạn sẽ thật khó chịu?

Bạn hãy đừng nghĩ độ bền của tủ bếp phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu tạo nên nó, bởi độ bền của tủ bếp được đánh giá bởi cả chất liệu tạo nên chúng, vừa đánh bởi chất lượng của phụ kiện tủ bếp, dù phụ kiện tủ bếp rất nhỏ, nhưng chúng lại đóng vai trò rất lớn trong cách thể hiện độ bền của tủ bếp và phong cách hiện đại của nhà bếp. Lấy một ví dụ nhỏ:

- Chắc hẳn bạn biết rõ hơn ai hết vai trò của ngăn kéo tủ bếp, tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn ray trượt không đảm bảo thì liệu tủ bếp của bạn có sập xệ và tủ bếp liệu độ bền có cao? Chính vì vậy, yêu cầu tối thiểu đối với ray trượt tủ bếp là sức chịu tải rất lớn, không chỉ chịu được trọng lượng của ngăn kéo, mà còn chịu được đồ dùng bạn chứa trong đó nữa.

ray truot grass co dac diem gi noi bat, ray truot tu bep grass

Ray trượt nâng đỡ và giúp ngăn kéo thao tác nhẹ nhàng (hình minh họa)

Trong mấy năm trở lại đây, các sản phẩm phụ kiện của nhà bếp nổi bật lên hẳn là thương hiệu mang tên Grass. Các sản phẩm phụ kiện nói chung cũng như sản phẩm ray trượt tủ bếp Grass nói riêng đã, đang được cả người tiêu dùng & nhà thiết kế nội thất tin tưởng và lựa chọn. Vậy, ray trượt tủ bếp Grass đạt được mấy điểm trong mắt người tiêu dùng? Hay ray trượt tủ bếp Grass có gì nổi bật?

Hiện nay, dòng sản phẩm ray trượt Grass không có nhiều sản phẩm, nhưng mỗi sản phẩm lại có tính năng, đặc điểm riêng, phù hợp cho những nhu cầu khác nhau, song đặc điểm chung mà nhà sản xuất hướng đến nhu cầu tiêu dùng bao gồm:

+ Ray trượt Grass được thiết kế với cấu tạo rời rạc, giúp tháo lắp dễ dàng, bạn không cần nhờ đến chúng tôi, bạn cũng hoàn toàn có thể tự tháo lắp mà không gây tổn hại gì cho tủ bếp cũng như ngăn kéo.

Mặt khác, việc đồng bộ hệ thống giúp người sử dụng có thể yên tâm hoàn toàn về tính vững trãi, chắc chắn với khả năng chịu được tải trọng lên đến 30 kg.

Đặc biệt hơn, khi ở trọng tải cao, bạn còn có thể tự điều chỉnh lên/xuống và hệ thống 2 bi đỡ phía đầu – giúp tối ưu hóa hoạt động và chống sập xệ cho cả hệ thống – ngăn kéo và ray trượt.

+ Ray trượt tủ bếp Grass có độ bền cao: với 60.000 lần đóng mở, thử nghiệm ở tải trọng 30kg.

+ Giảm chấn thủy lực (piston thủy lực) được tích hợp sẵn trong ray trượt tủ bếp Grass, giúp cho việc đóng mở ngăn kéo giảm tối đa tiếng động ngay cả khi chúng chịu trọng tải cao.

+ Hầu hết sản phẩm ray trượt ngăn kéo Grass mở toàn phần giúp việc lấy đồ ở mọi vị trí thật đơn giản và tiện lợi (không bị vướng khi lấy đồ ra và thêm đồ vào).

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp