• banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1
 • banner1

Ưu điểm của tay nâng tủ bếp

Ưu điểm của tay nâng tủ bếp – Phụ kiện tủ bếp có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên phong cách của chiếc tủ bếp, đặc biệt là tính tiện nghi trong quá trình sử dụng. Nếu như các loại phụ kiện được lắp đặt ngoài như tay nắm tủ, tuy nhỏ nhưng lại tạo được điểm nhấn về thẩm mỹ thì tay nâng tủ bếp được lắp đặt phía trong tủ lại có tác dụng thiên về tính tiện nghi, tiện lợi nhiều hơn.

Nội thất Thùy Anh là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chuyên thiết kế và thi công tủ bếp, phân phối các loại phụ kiện nội thất, phụ kiện tủ bếp chính hãng. Grass là một trong những thương hiệu phụ kiện hàng đầu mà chúng tôi được hân hạnh là nhà phân phối chính thức tại Hà Nội.

tay nang tu bep grass, uu diem cua tay nang tu bep

Tay nâng Grass

Tay nâng tủ bếp Grass cũng như các loại phụ kiện khác như tay nắm, bàn lề, ray trượt…luôn mang đến sự  tiện lợi cao nhất cho người dùng. Dưới đây là những ưu điểm của tay nâng Grass cho tủ bếp:

- Độ bền cao với không dưới 80.000 lần thao tác đóng/mở cánh

- Từ góc 45 độ trở đi, bạn có thể dừng ở bất kì vị trí nào bạn muốn – rất thuận tiện cho quá trình sử dụng

- Khả năng nâng cánh của tay nâng đơn Kinvaro Grass T70/75 phù hợp với mọi loại chất liệu cánh (với độ nặng tiêu chuẩn lên tới 11 kg)

- Tay nâng tủ bếp Grass thích hợp với cả cánh tủ không có tay nắm và có tay nắm, nhờ việc tích hợp sẵn giảm chấn, vì vậy, thao tác nâng/hạ cánh trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và êm dịu hơn.

- Tay nâng tủ bếp hoạt động theo hướng mở lên trên với độ chính xác tuyệt đối kể cả khi cánh không dùng tay nắm. Khi đóng tủ, hệ thống giảm chấn được tích hợp đảm bảo sự vận hành trơn tru và không gây ra tiếng động, đặc biệt, tay nâng có thể dừng ở bất cứ vị trí nào.

Chiều cao khoang tủ 300 ~ 950 mm, chiều rộng tối đa khoang tủ 1200 mm, tải trọng 2,5 ~ 11 kg.

- Khả năng chịu mọi trọng lượng cánh, đa dạng chất liệu và đa kiểu dáng – cho Quý khách thêm nhiều lựa chọn;

- Có khả năng tháo lắp dễ dàng và dễ điều chỉnh  khi cần thiết.

phukiengrass

test"
 • miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 • miễn thuế

  Tất cả các sản phẩm bán ra đã đóng thuế 100%
 • khuyến mãi

  Khuyến mãi liên tục , % triết khấu tốt nhất thị trường
 • tư vấn miễn phí

  Tư vấn miễn phí về thiết bị phụ kiện tủ bếp